Tìm hiểu tiến độ thanh toán chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển

Chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào quý IV/2020. Hiện tại, dự án đã xây dựng xong phần thô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiến độ thanh toán chung cư Bea Sky.

Tiến độ thanh toán chung cư Bea Sky

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Bea Holding, tiến độ thanh toán chung cư Bea Sky sẽ được chia thành 7 đợt linh hoạt. Mỗi đợt thanh toán người mua nhà sẽ chỉ cần chi trả 10%GTCH, với khoảng giãn cách ít nhất 3 tháng. Tiến độ thanh toán được giãn cách hợp lý cùng với nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi của chủ đầu tư sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mua nhà.

+ Đợt 1: Ký Hợp đồng mua bán đóng 30% giá hợp đồng
+ Đợt 2: Trong vòng 15 ngày kể từ đợt 1, đóng 10% giá hợp đồng
+ Đợt 3: Trong vòng 45 ngày kể từ đợt 1, đóng 10% giá hợp đồng
+ Đợt 4: Trong vòng 75 ngày kể từ đợt 1, đóng 10% giá hợp đồng
+ Đợt 5: Trong vòng 105 ngày kể từ đợt 1, đóng 10% giá hợp đồng
+ Đợt 6: Nhận bàn giao căn hộ đóng 25% giá hợp đồng
+ Đợt 7: Nhận bàn giao sổ hồng đóng 5% giá hợp đồng

Như vậy, tại thời điểm hiện tại, nếu quý khách hàng muốn mua căn hộ Bea Sky sẽ cần đóng tối thiểu 30%GTCH (bằng vốn tự có) để ký HĐMB. Sau đó, tùy theo điều kiện tài chính, người mua nhà có thể chọn phương án thanh toán bằng vốn tự có hoặc vay ngân hàng.

Nếu như người mua nhà lựa chọn vay ngân hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% của chủ đầu tư hỗ trợ đến khi nhận nhà. Ngoài ra, nếu người mua nhà vay ngân hàng và thanh toán luôn 95%GTCH còn được hưởng chiết khấu 2.51% trên giá bán căn hộ.

Hiện tại là một trong những thời điểm hợp lý nhất để quý khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Bea Sky Nguyễn Xiển. Bảng hàng mới mở vẫn còn nhiều căn đẹp để quý khách thoải mái lựa chọn. Chủ đầu tư cũng đang có nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho những khách hàng sở hữu căn hộ sớm nhất.

Hãy nhanh tay để chọn được căn hộ ưng ý và có nơi an cư lý tưởng!

HOTLINE: 0911.131.666


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 131 666