Đại lộ Chu Văn An nghìn tỷ thông xe nối Vành đai 3 với đường 70

Ngày 22/1/2020 tuyến đường nghìn tỷ rộng 64m Đại lộ Chu Văn An (đường Nguyễn Xiển – Xa La, Hà Nội) đã chính thức thông xe, giảm áp lực giao thông cho tuyến đường Kim Ngưu và đường 70 đoạn Cầu Bươu đi Cầu Tó. Điều này có ý nghĩa lớn đối với hạ tầng giao thông và thúc đẩy phát triển dân sinh khu vực Tây Nam Thủ đô, đặc biệt là các dự án, khu đô thị nằm dọc tuyến đường này.

Nút giao đại lô Chu Văn An Vành đai 3 đã thông
Nút giao đại lô Chu Văn An Vành đai 3 đã thông

Đại lộ Chu Văn An thông xe giảm tải áp lực giao thông lớn

Sau khi được thông xe, thay vì phải vòng ra đường Nguyễn Trãi hoặc Kim Giang để ra phía Xa La, Hà Đông thì nay phương tiện từ Vành đai 3 có thể đi đường số 1 của dự án, vừa rút ngắn thời gian vừa tránh được tình trạng ùn tắc tại các nút giao thông Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi, Cầu Tó; tạo kết nối thông suốt với trục giao thông Xa La – trục phía Nam qua khu đô thị Thanh Hà …

Nút giao đại lô Chu Văn An Phan Trọng Tuệ đã thông
Nút giao đại lô Chu Văn An Phan Trọng Tuệ đã thông

Cư dân chung cư Bea Sky hưởng lợi với hai “mặt tiền” lớn

Nằm trên mặt đường Đại lộ Chu Văn An và cách mặt đường Vành đai 3 chỉ 300m, cư dân Bea Sky được hưởng lợi lớn từ hạ tầng khi nằm ở cửa ngõ nút giao giữa hai tuyến đường huyết mạch phía Tây Nam Hà Nội.

Với hệ thống giao thông hiện đại, thông thoáng, cư dân Bea Sky không chỉ dễ dàng kết nối với các quận huyện nội, ngoại thành, mà đây còn là yếu tố quan trọng giúp tăng giá trị địa tô gấp nhiều lần trong tương lai. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, sát sạnh siêu đô thị The Manor Central Park. Do đó, cư dân Bea Sky được thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu đẳng cấp của một quần thể sống hiện đại, văn minh

Phía đối diện cách dự án chỉ vài phút đi bộ là công viên Chu Văn An rộng tới 100 ha, mang tới không gian xanh mát, trong lành như vùng ngoại ô giữa lòng Thủ đô sầm uất. Cư dân Bea Sky sẽ được tận hưởng một cuộc sống vừa tiện nghi vừa gần gũi với thiên nhiên, xóa tan nỗi lo về vấn đề ô nhiễm môi trường đang được báo động tại nội đô.

Video thông đường Đại lộ Chu Văn An nối Vành đai 3 và đường 70:

HOTLINE: 0911.131.666


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 131 666