Cập nhật thông tin mới nhất về “siêu phẩm” The Matrix One Mễ Trì

Chỉ còn nửa tháng nữa, The Matrix One – Siêu phẩm mới nhất của MIK Group tại trung tâm mới phía Tây Thủ đô sẽ chính thức ra mắt, mang đến cho một biểu tượng mới hiện đại, thượng lưu xứng tầm đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về dự án The Matrix One Mễ Trì.

Đơn vị thi công dự án The Matrix One – Coteccons

Ngay sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án, chủ đầu tư MIK Group đã công bố đơn vị nhà thầu thi công dự án  – Tập đoàn Coteccons. Hiện nay, Coteccons đang là nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hàng trăm công trình xây dựng chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị, Coteccons luôn mang đến những công trình xây dựng đạt chuẩn về thẩm mỹ, an toàn cũng như tiến độ thi công nhanh chóng. Các công trình tiêu biểu được Coteccons triển khai là Kosmo Tây Hồ, Vinhomes Skylake, Landmark 81, Vinhomes Metropolis,… 

Nhà thầu xây dựng The Matrix One

Kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng hàng đầu hiện nay của Coteccons chắc chắn sẽ mang tới một The Matrix One Mễ Trì xứng đáng là biểu tượng mới của thành phố.

Đơn vị thiết kế cảnh quan – Công ty kiến trúc đô thị DA – Hàn Quốc

Vốn nổi tiếng với các thiết kế cảnh quan xuất sắc đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, đơn cử như “vườn chân mây” Imperia Sky Garden, lần này, MIK Group đã chọn Công ty kiến trúc đô thị DA đến từ Hàn Quốc làm đơn vị thiết kế cảnh quan cho The Matrix One. 

DA Group là đơn vị thiết kế cảnh quan đến từ Hàn Quốc, có trụ sở làm việc tại Seoul và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc công trình, cảnh quan, quy hoạch đô thị,… Đơn vị thiết kế nổi tiếng này hứa hẹn mang đến cho The Matrix One những thiết kế hiện đại, thông minh, hòa hợp giữa thiên nhiên cảnh quan và kiến trúc sang trọng.

Đặc biệt, thiết kế cảnh quan của The Matrix One nhấn mạnh vào các không gian xanh trong đô thị. Dự án sẽ dành 2/3 diện tích cho cảnh quan xanh và tiện ích, tạo nên một không gian sống vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân.

Tiến độ dự án The Matrix One tháng 1/2020 

Hiện nay, dự án The Matrix One đang được thi công khẩn trương, nhanh chóng. Đến tháng 01/2020, dự án đã được xây dựng đến sàn tầng hầm 3 và đang thi công tiếp các cột trụ chống chính. Nhà mẫu và văn phòng bán hàng dự án đã hoàn thành và mở cửa vào tháng 11/2019 để khách hàng mua nhà tới tham quan trực tiếp.

Toàn cảnh dự án The Matrix One
Toàn cảnh dự án The Matrix One

The Matrix One bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 44 tầng và 01 tòa tháp văn phòng hiện đại cao 73 tầng – công trình cao nhất Thủ đô trong thời gian tới. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2022. 

Để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về The Matrix One, quý khách hàng vui lòng truy cập website.

HOTLINE: 0911.131.666


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 131 666