Thiết kế căn hộ nổi bật chỉ bắt gặp ở Iris Garden

Để một dự án thu hút được khách hàng của mình thì chung cư đó không chỉ dừng lại ở việc có một khu giải trí hay vẻ ngoài của căn hộ thoáng mát,chuẩn tiêu chí của quốc tế mà việc thiết kế bên trong căn hộ cũng phải được chú trọng. Một trong những dự án đem lại sự hài lòng về thiết kế căn hộ đáp ứng nhu cầu của mọi người không thể không kể đến là dự án chung cư Iris Garden ở phía tây của Hà Nội toạ lạc trên đường Trần Hữu Dực.

Phối cảnh dự án Iris Garden
Iris Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Hữu Dực

Các căn hộ tại chung cư Iris Garden được chủ đầu tư VimeFulland lựa chọn các kiến trúc sư tài ba của công ty thiết kế hàng đầu thế giới NKB Archi thực hiện. Tại đây, mỗi căn hộ đều được tính toán tỷ mỉ, từng chi tiết đảm bảo, căn hộ không những hợp về phong thủy, hài hòa về không gian, mà còn là 1 kiệt tác trong sáng tạo. Chính vì thế mà 100% căn hộ Iris Garden đều có nhiều mặt thoáng để tiếp súc với ánh sáng nhất có thể, đảm bảo không có phòng ngủ âm.

nha-mau-4

Chung cư Iris Garden có loại hình căn hộ khá phong phú với 2-3-4 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng từ 77 – 142m2, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Từ đó khách hàng cũng dễ dàng tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất, sát với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế nhất.

nha-mau-3

Ngoài chăm sóc về nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt, tại chung cư Iris Garden bạn sẽ luôn có những giấc ngủ ngon và không phải lo lắng gì nhiều khi mình vắng nhà liệu mọi thứ ở căn nhà vẫn ở nguyên vị trí của nó và mình sẽ luôn an toàn khi ở đây chứ? Mọi suy nghĩ hay băn khoăn của mọi người sẽ được loại bỏ bởi căn hộ được trang bị hệ thống an ninh cao cấp từ các thiết bị máy móc hay nhân viên an ninh đều được tuyển chọn gay gắt mang đến an toàn cho căn hộ và sự hài lòng của khách hàng

Thông tin chi tiết về dự án Iris Garden quý khách tham khảo tại đây: http://chungcuirisgardenmydinh.com

Thiết kế căn hộ nổi bật chỉ bắt gặp ở Iris Garden
4.8 (5) votes