Hải Phát Land lọt Top 9 đơn vị phân phối và dịch vụ BĐS tiêu biểu năm 2016

Theo Vietnam Report – Sàn giao dịch BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) lọt top 9 công ty phân phối và dịch vụ bất động sản tiêu biểu nhất năm 2016.

Các công ty phân phối và dịch vụ bất động sản tiêu biểu năm 2016 được Vietnam Report đánh giá theo tiêu chí là các công ty có sự hỗ trợ nhiều nhất cho các chủ đầu tư bất động sản. Đây là công ty có sự lớn mạnh trong việc tạo cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

1, Đất Xanh Group

Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh (Đất Xanh Group) hiện đang có hệ thống sàn phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với hệ thống sàn giao dịch Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Nam và Đất Xanh Đông Nam Bộ.

2, Sacomreal-S

Công ty TNHH MTV Kinh doanh Dịch vụ Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal-S) ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển từ khối kinh doanh của Công ty mẹ là Sacomreal. Sacomreal-S đã kinh doanh tiếp thị nhiều dự án do Sacomreal đầu tư phát triển và các dự án của các chủ đầu tư uy tín khác.

3, CBRE

Tập đoàn CB Richard Ellis Group thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2009). Với hơn 29.000 nhân viên hoạt động tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới công ty phục vụ cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CB Richard Ellis cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ cho thuê và bán bất động sản; quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ đầu tư; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn. Đội ngũ nhân viên CBRE cung cấp cho khách hàng những bất động sản hạng sang và cao cấp tại thị trường Việt Nam.

4, Hải Phát Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. Hiện nay Hải Phát Land là một trong những công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

5, Savills Việt Nam

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới. Savills là công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với trên 940 nhân viên và cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện.

6, Danh Khôi Dịch Vụ

Thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam với hơn 500 nhân viên Môi Giới làm việc cho Hệ thống BĐS Danh Khôi, Công ty TNHH BĐS Danh Khôi (DKR Việt Nam) hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ Môi giới, Đầu tư, Tư vấn, Phân phối và Tiếp thị Bất Động Sản tại Việt Nam và khu vực.

7, Cen Group

Hiện nay, CenGroup có hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản đặc biệt – Siêu thị dự án Bất động sản STDA với quy mô rất lớn. STDA có đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ.

8, Nam Long

Sàn giao dịch BĐS Nam Long có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như: giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, thuê mua, môi giới, định giá, quảng cáo, đấu giá và tư vấn bất động sản.

9, Novaland

Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 1.700 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 9.100 tỷ đồng. Novaland hiện nay vừa là chủ đầu tư phát triển dự án cũng đồng thời phân phối bán hàng trực tiếp đến khách hàng.

Những Dự án nổi bật Hải Phát Land đang phân phối:

> Dự án 176 Định Công
> Dự án V3 Prime The Vesta
> Dự án Liền kề – Biệt thự Phú Lương Hà Đông
> Dự án Shop House Vạn Phúc Hà Đông – Nhà phố thương mại 24H
> Dự án HP Landmark Tower Lê Văn Lương
> Dự án Thanh Xuân Complex – 24T3 Hapulico Lê Văn Thiêm
> Dự án HHB – Tân Tây Đô

Hải Phát Land lọt Top 9 đơn vị phân phối và dịch vụ BĐS tiêu biểu năm 2016
5 (2) votes