Giải đáp thắc đối với dự án Shop House Vạn Phúc Hà Đông

Nhà phố thương mại 24h là dự án Shop House do CĐT Hải Phát đầu tư với mong muốn biến nơi đây thành một khu phố thương mại sầm uất, sang trọng, xa hoa, mang phong cách Tân cổ điển châu Âu có một không hai tại Hà Nội.
Nằm tại trục đường Lê Văn Lương kéo dài nhiều người qua lại, nơi giao thoa trung tâm thành phố Hà Nội với trung tâm quận Hà Đông, đây sẽ là một nơi lý tưởng cho nhiều người mong muốn đầu tư kinh doanh hoặc làm văn phòng đại diện nhận diện thương hiệu… Không những vậy dự án Shop House Vạn Phúc – Nhà phố thương mại 24h còn gần với nhiều dự án hiện hữu khác như tòa nhà thương mại và chung cư cao cấp The Pride, làng Việt kiều Châu Âu,…

tong-quan-nha-pho-thuong-mai-24h

Sau đây, đại diện CĐT sẽ giải đáp một số câu hỏi của Quý khách hàng vấn đề liên quan đến dự án Shop House Vạn Phúc Hà Đông – Nhà phố thương mại 24h:

1. Đất dự án là sổ đỏ vĩnh viễn hay như thế nào?

    Trả lời: Đất dự án Nhà phố thương mại 24h thuộc đất quy hoạch làng nghề Vạn Phúc có thời gian sử dụng trong vòng 50 năm, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

2. Thời gian sử dụng đất tính từ thời điểm nào?

    Trả lời: Thời gian sử dụng đất tính từ thời điểm bàn giao cho Quý khách hàng, dự kiến trước ngày 31/12/2016

3. Tại Sao Khách hàng phải thanh toán ngay 100% tiền đất khi mua Shop house dự án?

    Trả lời: Vì đất dự án đã được CĐT Hải Phát trúng thầu trong phiên đấu giá, và theo quy định của Nhà nước, CĐT Hải Phát đã đóng toàn bộ số tiền sử dụng đất trong 50 năm.

4. Hải phát đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất sau khi trúng đấu giá chưa?

    Trả lời: Sau khi trúng thầu tại phiên đấu giá, CĐT Hải Phát đã thực hiện nghĩa vụ đóng tiền thuê đất một lần trong vòng 50 năm theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

5. Mối quan hệ liên danh Hải Phát và An Quý Hưng trong dự án này?

    Trả lời: CĐT Hải Phát đại diện CĐT chính của dự án, Công ty TNHH An Quý Hưng là đơn vị có trách nhiệm chính trong việc triển khai thi công toàn bộ dự án.

Giải đáp thắc đối với dự án Shop House Vạn Phúc Hà Đông
5 (1) vote