Công ty CP Đầu tư Hải Phát được vinh danh “Top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”

Ngày hội tôn vinh TOP 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam; TOP 100 sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam là hoạt động thường niên do Hội sở Hữu trí tuệ Việt Nam; Hội truyền thông Việt Nam; Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận trung thực, biểu dương và tôn vinh các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp, các tổ chức có bề dày thành tích phát triển, chất lượng vượt trội, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, tin dùng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường và góp phần nâng tầm vị thế của các nhãn hiệu Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Như thông lệ, ngày 26/11/2016, tại Nhà hát Âu Cơ, Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, Chương trình “Tôn vinh Top 100 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Top 100 Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2016 đã được diễn ra trong không khí vô cùng tưng bừng và phấn khởi.

anh-su-kien-1

Hòa chung không khí trang trọng và vui mừng của buổi lễ, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát vô cùng vinh dự và tự hào khi đã được vinh danh TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Trong thành phần Ban tổ chức, đến dự và trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp có Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, Đại diện Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Đại diện Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Sau gần 13 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản và nhận được giải thưởng “TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” vô cùng danh giá này.

anh-su-kien-2

anh-su-kien-3

Phó TGĐ Phạm Minh Tuấn – đại diện Hải Phát Invest nhận danh hiệu Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Một số dự án nổi bật Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đang triển khai:

Dự án 176 Định Công (Số 176 Phố Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội)

Dự án V3 Prime The Vesta (Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Hà Nội)

Dự án Shophouse Vạn Phúc Hà Đông – Nhà phố thương mại 24h

Dự án Chung cư Thanh Xuân Complex – 24T3 Hapulico Lê Văn Thiêm

Và rất nhiều dự án khác.

Công ty CP Đầu tư Hải Phát được vinh danh “Top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”
5 (3) votes