Chung cư The Emerald thu hút các nhà đầu tư đất động sản

Trong tháng 5 tới đây sẽ là sự bùng nổ của một chung cư cao cấp – chung cư The Emerald do chủ đầu tư Vimefuland xây dựng thu hút rất nhiều lượng khách đặc biệt là khách hàng có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực bất động sản khu vực Hà Nội

          Vị trí của chung cư The Emerald được coi là tọa độ vàng nằm trên trục phát triển phía Tây của Hà Nội. nằm trong một khu đô thị được mệnh danh là nơi ở của những người giàu. Hạ tầng cũng như là tiện ích xung quanh dự án đều đã được hình thành và phát triển phục vụ mọi nhu cầu đời sống của cư dân sống trong khu đô thị. Có thể nói đây là một vị trí đáng mơ ước của các dự án chung cư cao cấp có cùng phân khúc.

Chung cư the emerald mỹ đình có vị trí đẹp
Chung cư the emerald mỹ đình có vị trí đẹp

          Giá của từng căn hộ trong chung cư cao cấp The Emerald giao động trong khoảng 29tr/m2 đến 33tr/m2 (giá tim tường ) tùy theo vị trí, hướng và khoảng tầng của từng căn mà sẽ có giá cụ thể khác nhau. So với các khu chung cư khác có cùng phân khúc xung quanh khu vực như The Manor , Golden Palace thì mức giá này được tính là thấp hơn 10% và theo nhận định của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản thì giá của căn hộ trong chung cư cao cấp The Emerald có thể tăng thêm một đến hai giá ngay sau 2 đến 3 tháng khi chính thức mở bán vì hiện tại chung cư cao cấp The Emerald đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu đến mua chung cư, bởi những tiện ích và không gian sống quá tuyệt vời mà khu đô thị đem lại.

Giá tốt hơn so với các dự án lân cận
Giá tốt hơn so với các dự án lân cận

          Nhiều người đặt ra câu hỏi vậy nếu đầu tư vào cho thuê thì sao? Xin thưa là cũng cực kì hiệu quả bạn không phải quá lo ngại về vấn đề đó. Chắc hẳn ai đến với khu đô thị đều đã biết nơi đây tập trung rất nhiều người Hàn Quốc đến và làm việc sinh sống nhu cầu đòi hỏi một số lượng nhà cho thuê rất lớn. Với cái mức giá hiện tại đang được cho thuê xung quanh khu vực trung bình vào khoảng từ 700$-1000$ một tháng, đây chắc hẳn là một nguồn thu nhập rất lớn và còn rất ổn định.

>> 

Toàn cảnh chung cư the emerald mỹ đình
Toàn cảnh chung cư the emerald mỹ đình

Chung cư The Emerald thu hút các nhà đầu tư 

Đã có rất nhiều các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản quanh khu vực Hà Nội đã tìm đến với dự án The Emerald nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng bỏ ra một lượng lượng tiền lớn để đầu tư hẳn một sàn để có được mức lợi nhuận cao mà dự án đem lại. Vậy nên nếu bạn đang có một lượng tiền nhàn rỗi lớn thì thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng thì đây sẽ là một kênh đầu tư cự kì hiệu quả với mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với gửi tiền tiết kiệm. Đặc biệt tính thanh khoản dòng tiền ở đây rất lớn vì số lượng khách hàng quan tâm đến dự án này đang rất nhiều bạn không phải lo ngại về việc ứ đọng vốn mà chỉ nên quan tâm nếu mình bán sớm quá thì lãi ít hay nhiều mà thôi vì đầu tư vào đây chắc chắn sẽ mang lại một mức lợi nhuận lớn giành cho bạn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình tại đây!

Chung cư The Emerald thu hút các nhà đầu tư đất động sản
Đánh giá bài viết